Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

Những lưu ý khi sử dụng máy phát điện 2

1934  Lượt Xem

Hãy thật chú ý đặc biệt đối với máy phát điện di động và máy phát điện xách tay. Chúng được thiết kế để dùng tạm thời & phải được kết nối trực tiếp duy nhất với các thiết bị chọn lọc hay đèn chiếu sáng

-    Kiểm tra, sửa chữa máy phát điện thường xuyên : Động cơ được thiết kế hoạt động, nếu lâu mà không sử dụng thì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Bạn cần kiểm tra hoạt động máy trong vòng 15 phút hoặc hơn mỗi tuần để đảm bảo chúng luôn trong tình trạng sẵn sàng làm việc khi.

Lưu ý khi sửa chữa máy phát điện 2


-    Hoàn thành các hệ thống dây điện & hướng dẫn điện áp máy phát kết nối cố định với hệ thống điện. Nó đòi hỏi 1 thiết bị gọi là cầu dao 2 ngả hay là công tắc đổi mạch, tự động mở máy phát khi xảy ra mất điện hoặc tắt khi có điện lại. Nó giữ năng lượng luôn cung cấp cho các thiết bị điện (như tủ lạnh, hệ thống an ninh,…) luôn hoạt động tốt , dù bạn không có nhà khi bị cúp điện để khởi động máy phát . Công tắc tự động còn bảo vệ máy phát điện và các hệ thống thiết bị khác, cũng như có thể bảo đảm an toàn cho con người. 1 sự tăng gấp 2 nguồn điện lên các thiết bị thì có thể gây nguy hiểm cho cả bạn và thiết bị của bạn.
-    Sửa chữa máy phát điện : Hãy thật chú ý đặc biệt đối với máy phát điện di động và máy phát điện xách tay. Chúng được thiết kế để dùng tạm thời & phải được kết nối trực tiếp duy nhất với các thiết bị chọn lọc hay đèn chiếu sáng – không bao giờ được trực tiếp kết nối với hệ thống dây điện. Nghĩa là bạn phải điều khiển thủ công, không nên sử dụng công tắc đổi mạch hay là chức năng tự động khởi động lại khi mất điện.
Chi tiết xem tại Sua chua may phat dien

 

Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?