Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

Những lưu ý khi sử dụng máy phát điện 3

1693  Lượt Xem

Cài đặt máy phát điện với khí thải thích hợp & không bao giờ vận hành 1 máy phát điện bên trong nhà, nhà xe hay cấu trúc khép kín khác.

Lời khuyên đối với cách sử dụng, sửa chữa máy phát điện :

- Bạn có thể cắm máy phát điện bất cứ nơi nào. Nhưng không bao giờ được cắm 1 máy phát điện xách tay trực tiếp vào ổ cắm của hộ gia đình, hay là hệ thống dây điện của nhà khác. Thay vào đó, sử dụng 1 dây mở rộng để đánh giá đúng khả năng tải điện của dây rồi kết nối với đèn & các thiết bị khác.

Lưu ý khi sửa chữa máy phát điện 3

Quan tâm mối nguy hiểm từ nhiên liệu của máy phát điện, nhiên liệu máy phát điện thường dễ bắt lửa, và cả 2 đều phát ra khí cacbon monoxide, nguy hiểm có thể dẫn đến chết người khi bị đốt trong không gian kín. Cài đặt máy phát điện với khí thải thích hợp & không bao giờ vận hành 1 máy phát điện bên trong nhà, nhà xe hay cấu trúc khép kín khác. Giữ chúng ngoài cửa ra vào, cách xa cửa sổ & theo hướng gió ngăn chúng lùa vào nhà bạn.

 

- Ngoài ra, vận hành máy phát trong khu vực khô ráo, thông gió tốt, bảo vệ cho khỏi tiếp xúc trực tiếp với mưa & tuyết, dưới mái hiên, hoặc là cấu trúc giống như bãi để xe. Nhiên liệu  lưu trữ trong các thùng chứa không dùng gỗ, nhựa & các chất dễ bén lửa làm nơi lưu trữ của nhiên liệu. Không dùng nhiên liệu xung quanh nguồn phát tia lửa, chẳng hạn như 1 máy nước nóng, bếp nấu hoặc máy phát điện. Máy phát điện Propann với nhiên liệu đặc biệt có thể tránh  vấn đề lưu trữ của nhiên liệu lỏng.

Thực hiện bảo trì thường xuyên và sua chua may phat dien ngay khi bị hỏng. Bạn sẽ cần dịch vụ bảo trì mỗi năm 1 lần, phải thay thay dầu, các bộ lọc, kiểm tra các lỗi hư hỏng và các sự mài mòn khác. Hướng dẫn sử dụng cung cấp thông tin chi tiết về cách thức cài đặt, sử dụng, bảo trì máy phát điện và đưa thông tin về nhiên liệu của máy phát điện. Hãy đọc nó 1 cách triệt để nhất.

Chi tiết xem tại link Sửa chữa máy phát điện

Liên hệ: 0977.147.861

Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?