Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

Ở đâu sửa chữa máy phát điện rẻ

1639  Lượt Xem

Ở đâu sửa chữa máy phát điện rẻ

Sửa chữa máy phát điện : Điện Máy Nhật Linh chúng tôi là nơi chuyên đảm nhận :
    - Cung cấp những dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho tất cả các loại máy phát điện.
    Đây là một trong những thế mạnh về dịch vụ mà Cty chúng tôi đã và đang cung cấp. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các thêm các dịch vụ như là mua bán, trao đổi và cho thuê các loại máy phát điện với đội ngũ các chuyên viên kĩ thuật có trình độ tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quí khách 1 dịch vụ vô cùng hoàn hảo. Việc sửa chữa và bảo dưỡng máy phát điện mang 1 ý nghĩa rất thiết thực nhằm giúp các gia đình,các doanh nghiệp cải thiện và khôi phục lại được năng suất nguồn điện dự phòng. Đồng thời giúp giảm được tối thiểu những hao phí cần thiết trong khi hoạt động máy móc.

Ở đâu sửa chữa máy phát điện rẻ


    * Quy trình sửa chữa & bảo dưỡng các loại máy phát điện bao gồm các công đoạn sau:
    -Ngay khi nhận được thông tin từ quí khách hàng,các kĩ thuật viên của Cty chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và giám định tình trạng của máy cũng như mức độ hư hỏng.
    -Tiến hành báo giá các vật tư phụ tùng cần phải thay thế trong vòng 1 ngày từ ngay sau khi đã khảo sát với chi phí ưu đãi nhất có thể.
    - Cung cấp những phụ tùng thay thế chính hãng mới 100% . Luôn sẵn có các phụ tùng thay thế sẽ và được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm .
    - Tùy theo mức hư hỏng của máy và mặt bằng mà chúng tôi tiến hành sửa chữa máy phát điện tận nơi hoặc là chuyển chúng về nhà máy để tiếp tục tổ chức sửa chữa.
    - Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt huyết ,chuyên nghiệp, cùng với những trang thiết bị rất tân tiến, chúng tôi cam kết rằng ngay sau khi sửa chữa máy phát điện của quí khách có thể hoạt động bình thường với tỷ lệ khoảng 90% đến 100% so với công suất ban đầu.
    Để sua chua may phat dien hãy đến với công ty Nhật Linh. Xem chi tiết TẠI ĐÂY 

 

Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?