Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

Sửa chữa máy phát điện Nhật Linh 0977147861

3838  Lượt Xem

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao Nhật Linh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy phát điện tốt nhât.

 

Nhật Linh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy phát điện .

Việc sửa chữa bảo dưỡng máy phát điện đúng thời gian, định kỳ giúp các gia đình và doanh nghiệp cải thiện và khôi phục lại năng suất hoạt động của nguồn điện dự phòng. Đồng thời giảm tối thiểu các hao phí khồng cần thiết khi hoạt động máy. Với đội ngũ nhân viên chuyên gia về máy phát điện, Nhật Linh mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhât.

 Sửa chữa máy phát điện Nhật Linh 0977147861

2- Quy trình sửa chữa - bảo dưỡng máy phát điện.

- Sau Khi nhận được thông tin từ khách hàng, sửa chữa máy phát điện Nhật Linh sẻ cử nhân viên đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra lại tình trạng,cũng như mức độ hư hỏng của máy.

Sửa chữa máy phát điện Nhật Linh 0977147861

- Tiến hành báo giá vật tư phụ tùng thay thế và chí phí với giá cả ưu đãi nhất cho khách hàng .


- Nhật Linh cung cấp những phụ tùng máy phát điện chính hãng mới 100%, luôn sẵn có các phụ tùng thay thế lắp đặt với chế độ bảo hành 6 tháng đến 1 năm (tùy theo từng sản phẩm)
 

- Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại, Nhật Linh cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
- Tùy theo mức độ hư hỏng của máy phát điện, mà chúng tôi sẽ  sửa chữa máy phát điện t tại nhà hay tiến hành chuyển đến công ty để tiến hành sửa chữa máy phát điện.

 Sửa chữa máy phát điện Nhật Linh 
 SĐT: 0977147861
Số 6 Ngách 56/139, Ngõ 139, Đường Tam Trinh, phường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội


 

Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?